Sườn heo áp chảo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    508

Mã số BC228

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 433 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 29.2g
    58.4%
  • Fat 31.9g
    41%
  • Carbs 5.6g
    2.1%
  • Net Carbs 5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều, rán cho đến khi chín giòn rồi chuyển ra bát

    Bước 2

    Để chảo ở lửa vừa, cho hành tây và một ít muối và hạt tiêu vào, đảo đều, đậy nắp, nấu trong 15 phút rồi chuyển sang bát cùng với thịt heo xông khói

    Bước 3

    Tăng lửa lên mức trung bình cao, thêm sườn heo vào, nêm muối và tiêu, rán một mặt trong 3 phút, lật mặt, giảm lửa xuống vừa và rán tiếp trong 7 phút

    Bước 4

    Thêm nước cốt gà vào, khuấy đều và nấu trong 2 phút

    Bước 5

    Cho thịt heo xông khói và hành tây trở lại chảo, đảo đều, nấu trong 1 phút, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây